Bảo Vệ Quang TrungCông ty Bảo Vệ Quang Trung

Công ty Bảo Vệ Quang Trung

Kính thưa quý vị !

Trong xu thế đổi mới và hội nhập Quốc tế, trước sự phát triển của xã hội và các doanh nghiệp, vấn đề an ninh, an toàn tính mạng, tài sản là một đòi hỏi tất yếu.

Loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở nước ta đã trải qua gần một thập niên. Ngần ấy thời gian chưa phải là nhiều, song nó đã chứng minh cho xã hội thấy được giá trị đích thực trong điều kiện cần và có thể.

Qua thực tiễn hoạt động, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đã đóng góp nhiều thành quả về công tác an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ góp phần trong sự phát triển của nhiều doanh nghiệp.

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Quang Trung là một trong các công ty hàng đầu chuyên cung cấp vệ sỹ và thiết bị an ninh, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ suốt ngày và đêm cho nhiều doanh nghiệp. Trong đó có nhiều mục tiêu trọng điểm của Quốc gia và Thành phố Hồ Chí Minh.

baovequangtrung Công ty Bảo Vệ Quang TrungTập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Quang Trung

Lực lượng Công ty bảo vệ Quang Trung ngày càng lớn mạnh và củng cố niềm tin cho khách hàng. Một trong những nguyên nhân mang lại thành tích đó là được sự tin tưởng sử dụng dịch vụ và sự góp ý chân tình quý báu của các Quý Công ty. Từ những ý kiến đó Ban Lãnh Đạo Công ty bảo vệ Quang Trung luôn lắng nghe và luôn thấu hiểu.

Đến với bảo vệ Quang Trung, Quý vị hoàn toàn yên tâm về công tác an ninh và an toàn sản xuất kinh doanh.

Mọi lúc ! Mọi nơi ! Mọi yêu cầu ! Và vì “ Cho hôm nay .. Cho muôn đời sau”. Bảo vệ Quang Trung là người bạn đồng hành cùng với sự phát triển của Quý vị.

Thay mặt Hội Đồng Quản Trị và Ban Tổng Giám Đốc, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Quang Trung. Tôi xin chúc các Quý vị Lãnh Đạo các doanh nghiệp Thành công – Hạnh phúc – Thịnh vượng và có lời tri ân cảm tạ đối với các Quý vị đã sử dụng lực lượng bảo vệ Quang Trung trong thời gian qua và tương lai sắp tới.

Trân trọng kính chào !

  • Dịch Vụ Bảo Vệ Cao Cấp