Bảo Vệ Quang TrungĐánh Giá Từ Khách Hàng

Đánh Giá Từ Khách Hàng

Đánh Giá Từ Khách Hàng…

 1. Hồng Ánh nói:

  Tôi đánh giá rất cao về giải pháp và dịch vụ của Bảo Vệ Quang Trung, vì vậy mà chúng tôi đã triển khai và tiếp tục triển khai dịch vụ cho những nhà hàng kế tiếp. Từ khi chọn Quang Trung là đối tác tin cậy để hợp tác, chúng tôi đã tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc và phục vụ khách hàng tốt hơn..

 2. Ngọc Hưng nói:

  Tôi đang sử dụng dịch vụ của Quang Trung. Quang Trung có đội ngũ cán bộ rất dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ tài sản và an ninh cho các doanh nghiệp, công tác tổ chức xử lý sự cố cũng rất tốt.

 3. Labbe Alain nói:

  THƯ CÁM ƠN
  Kính gửi: Ban Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Quang Trung
  Bệnh viện FV xin gữi lời chào trân trọng tới Qúy Công Ty.
  Ban Giám Đốc Bệnh Viện FV xin gữi lời cám ơn chân thành đến Ban Giám Đốc Công Ty, anh Nguyễn Huy Nam – Chỉ huy mục tiêu Bệnh viện FV và đặc biệt cám ơn anh Huỳnh Đức Hiệp – Nhân viên bảo vệ Công ty Quang Trung về việc xử lý tình huống và sự hỗ trợ đối với bệnh nhân Phạm Đỗ Hoàng Thái khi bệnh nhân gặp tai nạn vào ngày 29 tháng 09 năm 2013. Mẹ bệnh nhân cũng đặc biệt gữi lời cám ơn đến anh Hiệp đã hỗ trợ chị kịp thời chuyển bệnh nhân tới Khoa Cấp Cứu của Bệnh Viện FV trong tình huống khẩn cấp.
  Bệnh viện FV rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ Công ty Quang Trung trong thời gian tới. Chúc Qúy Công ty nói chung và anh Huỳnh Đức Hiệp nói riêng gặt hái nhiều thành công trong công việc.
  Trân trọng kính chào!
  Labbe Alain
  Trưởng Phòng Quản Lý các Dịch vụ Khách Sạn

 4. SAIGONTOURIST nói:

  THƯ CÁM ƠN
  Kính gửi: CÔNG TY CPDV BẢO VỆ QUANG TRUNG
  Đường hoa và Đường đèn Nguyễn Huệ 2014 tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra tốt đẹp. Hai công trình nghệ thuật này góp phần đem lại niềm vui chung, đáp ứng được nhu cầu vui xuân, đón Tết của đồng bào Thành phố, đồng thời tạo ấn tượng tốt trong lòng kiều bào cũng như du khách trong và ngoài nước về một Lễ hội Tết truyền thống Việt Nam thanh bình và vui tươi.
  Thành công đó là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Thành phố, nhiệt tình phối hợp, hỗ trợ của các Sở, Ngành liên quan, tuyên truyền quảng bá tích cực từ các cơ quan thông tấn và đóng góp tài chánh từ các doanh nghiệp đồng hành cùng Đường hoa và Đường đèn Nguyễn Huệ.
  Thay mặt Ban Tổ Chức Đường Hoa và Đường đèn Nguyễn Huệ 2014, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn xin chân thành cám ơn quý Công ty đã luôn hỗ trợ; kính mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của quý Công ty trong các dịp tổ chức sự kiện tại Thành phố trong thời gian tới.
  Kính chúc Lãnh đạo và toàn thể CBCNV quý Công ty Năm mới an khang thịnh vượng.
  Trân trọng.

  TỔNG GIÁM ĐỐC
  Kiêm Trưởng Ban Tổ Chức

  TRẦN HÙNG VIỆT

Leave a Reply

 • Dịch Vụ Bảo Vệ Cao Cấp