Bệnh viện FV là bệnh viện đa chuyên khoa, có công suất tiếp nhận đến 1.500 bệnh nhân đến khám và điều trị trong ngày, 9 phòng mổ và 220 giường bệnh điều trị nội trú.Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ , đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản và có đạo đức trong công việc, chính vì vậy công tác an ninh trật tự  tại bệnh viện luôn được Công ty bảo vệ Quang Trung đảm bảo:

- Công ty Bảo vệ Quang Trung luôn giữ gin an ninh, đảm bảo an toàn tài sản tính mạng sức khỏe của cán bộ, bác sĩ, y tá, hộ lý, và bệnh nhân người nhà bệnh nhân tại bệnh viện.

- Trông giữ, đảm bảo an toàn tài sản là phương tiện giao thông ra – vào bệnh viện Điều phối giao thông, phân luồng người tới khám chữa bệnh, người thăm nuôi, chống ách tắc giao thông, hay rối loạn trật tự khám chữa bệnh trong bệnh viện

- Ngăn ngừa – Phòng chống các đối tượng hung hăng, quá khích, manh động, gây rối tại bệnh viện…..

benhvienfv Bệnh viện FV

Mỗi ngày Bệnh viện FV tiếp nhận khoảng 1.000 bệnh nhân, mỗi năm tiếp nhận khoảng hơn 200.000 bệnh nhân đến khám và điều trị. 75% số lượng bệnh nhân là người Việt Nam không chỉ đến từ TP.HCM mà đến từ mọi miền đất nước, ngày càng nhiều tầng lớp trung lưu người Việt chọn FV thay vì ra nước ngoài chữa bệnh, vừa tiết kiệm được chi phí vừa được điều trị trong một bệnh viện không khác gì những bệnh viện hiện đại ở nước bạn. 25% bệnh nhân là người nước ngoài, tương đương 50 ngàn bệnh nhân/năm. Kể từ khi mở cửa đi vào hoạt động, Bệnh viện FV đã được người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam lựa chọn làm nơi chăm sóc sức khỏe.

  • Dịch Vụ Bảo Vệ Cao Cấp