Bảo Vệ Quang TrungThư GiãnBảo vệ nhặt được 1 tỷ đồng trả lại người bỏ quên

Người nhặt được của rơi của nhưng không tham là anh Nguyễn Văn Tân, nhân viên bảo vệ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Bình Dương.

nhan vien bao ve Bảo vệ nhặt được 1 tỷ đồng trả lại người bỏ quênAnh Nguyễn Văn Tân luôn cố gắng hết mình để bảo vệ tài sản của ngân hàng và khách hàng

Câu chuyện “nhặt được của rơi 1 tỷ đồng” xảy ra cách đây hơn 6 tháng. Hôm đó, một khách hàng đã bỏ quên 1 tỷ đồng giữa sân của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Bình Dương. Anh Tân nhặt được, sau đó đem tiền giao lại kho quỹ để lưu giữ, trả lại khách hàng.

Khoảng một giờ sau, hai vị khách chạy tới báo tin đã đánh rơi tiền liền được anh hướng dẫn kê khai nhận lại số tiền 1 tỷ đồng. Anh Tân nói: “Đây là trách nhiệm chung của nhân viên bảo vệ ngân hàng. Khi gặp sự việc như thế, không chỉ riêng tôi mà các cán bộ, nhân viên ngân hàng đều làm như thế. Đã không ít lần nhân viên và bảo vệ ngân hàng nhặt được của rơi trả người bị mất, nên việc làm của tôi cũng là bình thường”.

Trong số hơn 300 tấm gương được tuyên dương trong phong trào thi đua yêu nước hôm nay 11/6, thì anh Nguyễn Văn Tân là tấm gương rất đời thường, không tham của rơi của khách hàng.

  • Dịch Vụ Bảo Vệ Cao Cấp