Bảo Vệ Quang TrungThư GiãnBảo vệ Sự kiện “trai đẹp bị trục xuất” đến Việt Nam

Bảo vệ Sự kiện “trai đẹp bị trục xuất” đến Việt Nam biểu diễn Thời trang. Omar Borkan Al Gala sinh ngày 23/9/1990  tại Baghdad, Iraq và đang sống tại Vancouver, Canada. Anh đang là người mẫu, diễn viên, nhà thiết kế thời trang. Sau khi được biết đến rộng rãi qua tin đồn anh bị trục xuất khỏi một hội chợ vì quá đẹp trai đã gây xôn xao dư luận trên toàn thế giới, anh đang có kế hoạch thúc đẩy sự nghiệp thời trang và dấn thân vào lĩnh vực phim ảnh. Anh cũng dự định ra mắt dòng thời trang riêng của mình.

dich vu bao ve Bảo vệ Sự kiện “trai đẹp bị trục xuất” đến Việt NamCác nhân viên công ty bảo vệ luôn theo sát bên anh

Omar đến Việt Nam để tham gia chương trình “Kết nối ước mơ” cùng ba anh em nhà họ Lưu. Cả bốn chàng đẹp trai sẽ giao lưu với các fan Việt tại sân vận động Quân khu 7 vào tối 13/9. Ngoài ra, họ sẽ tham gia các hoạt động bên lề như đấu giá và hoạt động từ thiện trong ba ngày ở Việt Nam.
Trong ba ngày ngắn ngủi tại Việt Nam, lịch trình hoạt động của Omar khá dày đặc. Anh sẽ tham gia các hoạt động từ thiện như: đấu giá, đi thăm trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo, chụp ảnh bìa, ăn tối cùng bạn đọc và người hâm mộ… Ngoài ra, Omar còn tham gia chương trình ca nhạc, thời trang, giao lưu với khán giả Việt Nam với tên gọi “Kết nối ước mơ”. Omar góp mặt trong chương trình ở phần trình diễn thời trang. Văn Mai Hương, Noo Phước Thịnh… là các ca sĩ khách mời của chương trình. Đêm này diễn ra vào 19h ngày 13/9 tại Sân vận động Quân khu 7 (TP HCM). Chương trình dự kiến đón 14.000 khán giả và đều là vé mời.
Xem Video các vệ sĩ bảo vệ Omar tại sân bay Tân Sơn Nhất
Hành trình đi giao lưu, dự event qua các nước của Omar bắt đầu từ giữa tháng 6. Sau Mexico, Chile, Dubai, Nhật Bản, Việt Nam, anh dự tính sẽ đến Paraguay, London (Anh), Colombia, Ecuador… Chàng trai Ảrập này chưa tham gia đóng phim nào dù cũng có lời mời vì chưa tìm được dự án thích hợp.
  • Dịch Vụ Bảo Vệ Cao Cấp