Bảo Vệ Quang TrungThư GiãnCuộc sống chúng ta sẽ ra sao khi thiếu vắng dịch vụ bảo vệ?

Trong cuộc sống có đôi lúc chúng ta ngồi suy ngẫm về những điều quanh ta. Đã bao giờ bạn tự hỏi xã hội hôm nay nếu thiếu vắng đi những nhân viên  bảo vệ thì sẽ như thế nào?

Về trực giác khi không có nhân viên bảo vệ thì ở công ty, trường học, nhà hàng…chúng ta sẽ không còn nhìn thấy màu áo đồng phục, những dòng chữ hay logo của các công ty bảo vệ nữa. “Như vậy càng thích chứ sao ?” có nhiều người cho rằng mình sẽ chẳng có ai dò xét, hỏi han khi đi làm, đi ăn, đi mua sắm; Khu biệt thự sang trọng của gia đình sẽ chẳng xuất hiện kẻ lạ mặt của công ty bảo vệ…
Nhưng đằng sau những suy nghĩ chớp nhoáng ấy là cả một vấn đề nan giải. Khi không có những dịch vụ bảo vệ, xã hội chúng ta sẽ thực sự hỗn loạn: Một công ty lớn với các trang thiết bị đắt tiền sẽ không cánh mà bay, sau một vòng đi mua sắm quay lại chiếc xe mới cứng của bạn đã biến mất, khu biệt thự hay các cửa hàng sẽ có những vị khách lạ mặt viếng thăm…Có hàng ngàn thứ bị mất đi, của cải, vât chất có thể làm ra được nhưng điều quan trọng là con người.
Tên trộm trong Video sau đã trộm được xe máy vì nhà này không có bảo vệ:
Khi không được bảo vệ chuyên nghiệp mọi người sẽ luôn có cảm giác bất an, sống trong nhà mình mà luôn sợ cảnh tượng giết người cướp của, đang ngồi ăn ở nhà hàng mà lo lắng về cái xe đang để ở ngoài thì làm sao có thể ngon miệng, bố mẹ sẽ chẳng yên lòng để con đi học khi mái trường không được bảo vệ an toàn, các nghệ sỹ không thể nào tập trung thể hiện mình trên sân khấu khi nhiều mối đe dọa bủa quanh…
dich vu bao ve2 Cuộc sống chúng ta sẽ ra sao khi thiếu vắng dịch vụ bảo vệ?
Ảnh: Khi không có dịch vụ bảo vệ, két sắt nhà bạn có thể sẽ giống như thế này.
Đó chỉ là những điều đơn giản mà trước mắt chúng ta có thể nhìn thấy và lý giải, trong cuộc sống còn có những sự việc để lại hệ quả khôn lường. Chính từ nhu cầu an toàn của người dân ngoài các cơ quan chức năng của nhà nước như: dân phòng, công an, cảnh sát… thì các công ty dịch vụ bảo vệ đã đóng một vai trò to lớn không thể thiếu.
Ngày nay hình ảnh của nhân viên bảo vệ trở nên quen thuộc và thân thiện, nhiều nhân viên có uy tín, sống chân thành đươc gia chủ tín nhiệm xem như là người trong gia đình hay được xem như một thành viên hiển nhiên trong một công ty. Đó chính là thành công thưc sự của một công ty bảo vệ.

 

  • Dịch Vụ Bảo Vệ Cao Cấp