Bảo Vệ Quang TrungTin TứcBế giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Ngày 27/11/2013, lễ bế giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp do trường Đại học An ninh đào tạo tổ chức tại nhà máy MaSan Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Ông Phó tổng giám đốc thường trực Nguyễn Văn Bình công ty đã đến dự.
Trong diễn văn bế giảng ông Nguyễn Văn Bình nêu rõ: Sau hơn 4 tháng học tập, nghiên cứu với tinh thần chủ động sáng tạo đến nay khóa học đã thu được những kết quả sau:

Một là: Lớp học đã nghiêm túc bảo đảm tốt nội dung của từng chuyên đề và toàn bộ chương trình bồi dưỡng; vừa cung cấp những kiến thức cơ bản, vừa bổ sung những kiến thức mới về lý luận và thực tiễn, phù hợp với đối tượng người học.
Hai là, Trong thiết kế và thực hiện chương trình bồi dưỡng, đã chú trọng trau dồi về đạo đức, văn hóa và phong cách của người bảo vệ;
Ba là, Khóa học đã cố gắng áp dụng phương pháp dạy và học mới, tích cực, theo hướng biến quá trình học tập thành quá trình tự học, tự nghiên cứu, với ý thức chủ động, tự giác của mỗi học viên, theo sự gợi mở, định hướng của giảng viên.
Bốn là, Trong suốt thời gian chuẩn bị và mở lớp, đã có sự phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả giữa trường Đại học an ninh, Công ty bảo vệ Quang Trung bảo đảm cung cấp một cách tốt nhất các điều kiện cần thiết để tổ chức thành công khóa bồi dưỡng.

Với những kết quả cụ thể nêu trên, có thể nói, khóa huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp do trường Đại học An ninh đào tạo đã cho chúng ta thêm nhiều kinh nghiệm tốt về cách thức tổ chức khóa học; về nội dung chương trình, chất lượng giảng dạy, học tập; về ý thức chấp hành kỷ luật kỷ cương, rèn luyện đạo đức, tác phong của người học tại công ty.
Ông Phó Tổng giám đốc mong muốn sau khóa học này, các học viên sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác chuyên môn để xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo, chỉ huy mục tiêu.

Sau đây là những hình ảnh về lễ bế giảng khóa học:

DSC03008 1024x768 Bế giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp

DSC02968 1024x768 Bế giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp

DSC02972 1024x768 Bế giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp

DSC02984 1024x768 Bế giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp

DSC02988 1024x768 Bế giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp

DSC03005 1024x768 Bế giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp

DSC03001 1024x768 Bế giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp

  • Dịch Vụ Bảo Vệ Cao Cấp