Bảo Vệ Quang TrungTin TứcCông ty Bảo Vệ Quang Trung kỷ niệm 10 năm thành lập

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh đa dạng hóa và tình hình an ninh xã hội phức tạp như hiện nay. Vấn đề bảo đảm an toàn và ổn định an ninh luôn là nền tảng cơ bản để phát triển của mỗi doanh nghiệp. Vì thế, nhu cầu có được một lực lượng bảo vệ uy tín đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Xuất phát từ nhu cầu thực tế của xã hội cũng như từ niềm đam mê nghề nghiệp của những người sáng lập công ty ; ngày 19 tháng 12 năm 2012 công ty bảo vệ Quang Trung thành lập và nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Với mục tiêu luôn mang đến các dịch vụ bảo vệ tốt và hiệu quả nhất nhằm ổn định an ninh trật tự xã hội, giúp khách hàng an tâm trong hoạt động phát triển chung của doanh nghiệp. Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty Bảo vệ Quang Trung đã luôn ý thức về trách nhiệm của mình và không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm tạo uy tín và niềm tin với khách hàng thông qua các hình thức cung cấp dịch vụ bảo vệ, vì vậy sau 10 năm hình thành và phát triển, Công ty đã có đội ngũ nhân viên bảo vệ hùng hậu đang ngày đêm bảo vệ an toàn tài sản cho nhu cầu của hàng trăm khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt nam.

Công ty bảo vệ Quang Trung tự hào là một trong những đơn vị có đủ năng lực về tài chính cũng như đội ngũ nhân sự sẵn sàng cung cấp các dịch vụ bảo vệ như : bảo vệ khu công nghiệp, bảo vệ khu chế xuất, bảo vệ nhà máy, bảo vệ Ngân hàng, bảo vệ Cảng  bảo vệ tài sản … cho mọi doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ trẻ trung năng động, chuyên môn cao và có bề dày kinh nghiệm được đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu luôn đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắc khe nhất, đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng của quý khách hàng. Để làm được điều đó, Công ty Bảo vệ  Quang Trung luôn quản lý chặt chẽ nguồn nhân lực đầu vào cũng như thường xuyên phối kết hợp với các giảng viên là chuyên gia nhiều năm trong ngành ngành cảnh sát, phòng cháy chữa cháy, tổ chức các buổi tập huấn nghiệp vụ về các kỹ năng giám sát cơ bản và cách sử dụng các công cụ hỗ trợ, kỹ năng sơ cấp cứu người bị nạn, nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy…

Bằng kinh nghiệm và uy tín trong kinh doanh, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Công ty Bảo vệ Quang Trung đã được đông đảo khách hàng trong cả nước tin tưởng, tín nhiệm. Hiện tại, chúng tôi xây dựng được một hệ thống các chi nhánh và khách hàng tại nhiều tỉnh thành trong cả nước như Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Quãng Ngãi, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Long An.

10 năm so với lịch sử là quá ngắn ngủi; 10 năm trưởng thành và phát triển, xây dựng và tiếp tục giữ vững được thương hiệu “ Dịch Vụ Bảo Vệ Quang Trung” trên thị trường như ngày nay là một thử thách lớn, bên cạnh sự cố gắng vượt bậc và sự đoàn kết cùng chung ý chí của tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty bảo vệ Quang Trung, có sự hợp tác và sự ủng hộ của Quý Khách hàng.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển là khoảng thời gian công ty bảo vệ  Quang Trung không ngừng phát triển hoàn thiện để phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về chất lượng cũng như vươn lên đứng trong top đầu của ngành dịch vụ bảo vệ thông qua việc tìm hiểu thấu đáo và đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng. Công ty bảo vệ Quang Trung sẽ luôn giữ vững và đưa thương hiệu “Dịch vụ bảo vệ Quang Trung” ngày càng lớn mạnh và vươn xa hơn đến tầm khu vực Đông Nam Á.
Vừa qua, Công Ty Bảo Vệ Quang Trung đã long trọng tổ chức Lễ  kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty (19/12/2002- 19/12/2012)  Quang Trung 10 năm vững tiến”

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của các khách mời là các đối tác, khách hàng, cơ quan hữu quan và bạn bè thân hữu của Bảo Vệ Quang Trung trong suốt 10 năm hình thành và phát triển cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty.
Phát biểu tại Buổi lễ, Ông Nguyễn Hữu Thiên– Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty đã điểm lại chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của Công ty và những thành quả Công ty đã đạt được. Nhân dịp này, Ông Nguyễn Hữu Thiên đã gửi lời cảm ơn đến sự nỗ lực CBNV Công ty, sự tin tưởng ủng hộ của cổ đông, sự hợp tác giúp đỡ có hiệu quả của các đối tác, khách hàng, các cơ quan hữu quan và bạn bè thân hữu trong suốt 10 năm qua.

Trong lễ kỷ niệm Công Ty đã trao bằng khen, quà tặng đặc biệt của công ty cho thế hệ nhân viên vàng, những người đã có mười năm và năm năm cống hiến cho sự phát triển của Bảo Vệ Quang Trung. Lòng trung thành và sự cống hiến hết mình chính là những yếu tố làm cho các nhân viên này trở thành những con người ưu tú, xuất sắc trong tập thể Bảo vệ Quang Trung hơn 500 thành viên. Công ty Bảo Vệ Quang Trung đánh giá cao những đóng góp quy báu của những nhân viên này và mong họ sẽ không ngừng nỗ lực góp phần đưa Bảo Vệ Quang Trung phát triển lên một tầm cao mới.

Và một phần không thể thiếu góp phần lưu lại thêm những kỷ niệm khó phai trong lễ thành lập năm nay phải kể đến những tiết mục văn nghệ đậm chất “cây nhà lá vườn” nhưng không khác gì những ca sĩ, vũ công chuyên nghiệp. Thấm đậm trong mỗi bài hát, tiết mục văn nghệ ấy là kỳ công chuẩn bị với bao tâm huyết của anh em trong công ty cũng với niềm tự hào đã thổi hồn cho từng tiết mục.

Dường như âm nhạc đã xóa hết khoảng cách giữa mọi người. Chính những màn biểu diễn đầy cảm xúc này đã khiến mọi người xích lại gần nhau hơn và kết nối trái tim những người tham dự thành một khối thống nhất – đại gia đình Bảo Vệ Quang Trung
Đây là dịp các cán bộ và lãnh đạo Công ty ôn lại những kỷ niệm trong suốt 10 năm qua . Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không gian tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm :

IMG 0306 Công ty Bảo Vệ Quang Trung kỷ niệm 10 năm thành lậpÔng Nguyễn Hữu Thiên phát biểu tại buổi lễ

P10209931 Công ty Bảo Vệ Quang Trung kỷ niệm 10 năm thành lập

IMG 0317 Công ty Bảo Vệ Quang Trung kỷ niệm 10 năm thành lậpNhận quà tặng,hoa của bạn bè đồng nghiệp

IMG 0342 Công ty Bảo Vệ Quang Trung kỷ niệm 10 năm thành lậpTrao giấy khen,quà tặng cho cá nhân xuất sắc

IMG 0353 Công ty Bảo Vệ Quang Trung kỷ niệm 10 năm thành lập

IMG 0345 Công ty Bảo Vệ Quang Trung kỷ niệm 10 năm thành lập

IMG 0355 Công ty Bảo Vệ Quang Trung kỷ niệm 10 năm thành lập

IMG 0359 Công ty Bảo Vệ Quang Trung kỷ niệm 10 năm thành lập

IMG 0360 Công ty Bảo Vệ Quang Trung kỷ niệm 10 năm thành lậpNhững tiết mục văn nghệ của cán bộ nhân viên công ty

P1030041 Công ty Bảo Vệ Quang Trung kỷ niệm 10 năm thành lập

P1030040 Công ty Bảo Vệ Quang Trung kỷ niệm 10 năm thành lập

P1030038 Công ty Bảo Vệ Quang Trung kỷ niệm 10 năm thành lập

P1030035 Công ty Bảo Vệ Quang Trung kỷ niệm 10 năm thành lập  • Dịch Vụ Bảo Vệ Cao Cấp