Bảo Vệ Quang TrungTin TứcCông ty bảo vệ Quang Trung tiếp nhận mục tiêu bảo vệ tòa nhà Flemington

Công ty bảo vệ Quang Trung đã tiếp nhận thêm mục tiêu bảo vệ tòa nhà Flemington địa chỉ 184 Lê Đại Hành, phường 15, quận 11, TP Hồ Chí Minh do công ty cổ phần Bảo Gia làm chủ đầu tư, là thành viên của tập đoàn Bảo Gia Group, một tổ chức Đài Loan được thành lập vào năm 1989. Tập đoàn Bảo Gia chuyên phát triển các dự án nhà ở bao gồm căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự tại Đài Loan và mở rộng qui mô ra tầm quốc tế sang cả Malaysia, Australia, China, và gần đây nhất là Việt Nam.

baovetoanhaTheFlemington Công ty bảo vệ Quang Trung tiếp nhận mục tiêu bảo vệ tòa nhà FlemingtonTòa nhà Flemington

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác bảo vệ chuyên nghiệp,  đội ngũ cán bộ, nhân viên đông đảo được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực an ninh dân sự, công ty bảo vệ Quang Trung là một trong số ít những công ty bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng yêu cầu chất lượng dịch vụ cao theo chuẩn mực quốc tế. Được sự tín nhiệm của Tập đoàn Bảo Gia đã ký hợp đồng với công ty Bảo Vệ Quang Trung cung cấp dịch vụ bảo vệ  chuyên nghiệp cho tòa nhà The Flemington kể từ ngày 05/01/2015 là dự án đầu tiên của Tập đoàn Bảo Gia ở Việt Nam.

Công ty bảo vệ Quang Trung đã tiến hành khảo sát thực tế và triển khai phương án bảo vệ nhằm bảo đảm an ninh trật tự bên trong và bên ngoài toà nhà sẽ duy trì nội quy, quy định của toà nhà và thêm những qui định mới nhằm đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình hoạt động của tòa nhà. Ngăn chặn và phòng ngừa các hình thức trộm cắp từ bên trong và bên ngoài. Đặc biệt bảo đảm an toàn công tác phòng ngừa cháy nổ, không để xảy ra tình trạng phá hoại, gây rối mất an ninh trật tự.

  • Dịch Vụ Bảo Vệ Cao Cấp